Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội, uy tín chuyên nghiệp

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM TẠI HÀ NỘI

Hà Nội không chỉ có những công trình xây dựng hiện đại mà ở đâu đó còn xuất hiện những công trình đã xuống cấp rất nhiều, tình trạng nhà ở bị thấm không hề hiếm thấy. Khi ngôi nhà của bạn gặp phải tình trạng này, đừng lo vì dịch vụ chống thấm Hà Nội của Thành An Group sẽ giúp bạn.

image001

Một số nguyên nhân gây ra tình trạng các công trình xây dựng bị thấm:

  • Quá trình thi công không được diễn ra đúng chuẩn. Tại một số ngôi nhà hay công ty, văn phòng, tình trạng ăn bớt nguyên vật liệu hoặc thi công cẩu thả rất phổ biến.
  • Đặc điểm khí hậu Việt Nam đó là nhiệt đới gió mùa ẩm, do vậy mà các công trình xây dựng bị ảnh hưởng rất nhiều từ khí hậu.
  • Hiện tượng đất lún do tác động của tự nhiên hoặc của các công trình xây dựng khác cũng là một trong số những nguyên nhân gây nên tình trạng thấm dột.

Hiện nay có hai phương pháp chống thấm phổ biến nhất thường được áp dụng đó là chống thấm thuận và chống thấm nghịch (hay chống thấm ngược). Trong đó, phương pháp chống thấm nghịch chỉ nên thực hiện khi việc chống thấm thuận không mang lại hiệu quả.

  1. Chống thấm thuận

Chống thấm thuận là phương pháp chống thấm từ ngoài vào trong, từ trên xuống dưới. Có thể thực hiện phương pháp này bằng cách sử dụng màng khò nóng hoặc miếng dán lạnh hoặc sử dụng các sản phẩm dạng quét.

  • Chống thấm bằng cách sử dụng màng khò nóng hoặc miếng dán lạnh:

Thực hiện tuần tự theo các bước đó là: quét một lớp tạo dính mỏng và đều, phủ kín bề mặt bê tông sau đó dán màng chống thấm Bitum. Cần lưu ý một số chi tiết như cần gia cố các vị trí góc tường, cổ ống, khe co giãn, lập tức thi công lớp màng bảo vệ sau khi đã hoàn thành các bước chống thấm như trên, chú ý làm kín phần tiếp giáp…

  • Chống thấm bằng các sản phẩm dạng quét:

Thực hiện tuần tự theo các bước đó là: bão hòa nước và bo góc chân hầm, sau đó tiến hành thi công chống thấm. Một số lưu ý đối với phương pháp này: nên có yêu cầu bảo dưỡng tốt đối với các sản phẩm gốc xi măng, không nên trộn vật liệu quá nhiều trong cùng một lúc…

  1. Chống thấm nghịch

Chống thấm nghịch là phương pháp chống thấm ngược chiều với nguồn gây thấm, được thực hiện khi phương pháp chống thấm thuận không đạt được hiệu quả.

Quy trình thi công chống thấm nghịch:

  • Quét, phun chống thấm thẩm thấu: làm ẩm bề mặt chống thấm sau đó quét, phun sản phẩm chống thấm thẩm thấu và bảo dưỡng.
  • Thi công chống thấm bằng dung dịch gốc Silicat: làm sạch bề mặt, sau đó sử dụng bình phun để phun sản phẩm chống thấm nếu sản phẩm có dạng dung dịch.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về việc chống thấm công trình xây dựng. Nếu bạn cần một dịch vụ chống thấm tại Hà Nội, hãy liên lạc với http://thanhangroup.vn/ để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Thành An Group tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng đã được kiểm chứng.

Bài Viết Liên Quan